เปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมทันสมัยที่สุดของเชียงใหม่อุปกรณ์ทุกชิ้นนำเข้าจากต่างประเทศโดยทีมงานอดีตทีมชาติ.

เมื่อวันที่11พค.61 ที่สนามฟุตบอลหน้าเทียม วิน ณภัทร เชียงใหม่ อารีน่า คลับ บ้านท่ารั้ว ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ น.ส.กัลณกร สิริภัทรสมบูรณ์ ประธานสโมสรและสนามหญ้าเทียม วิน-ณภัทร เชียงใหม่อารีน่า คลับ ได้ทำพิธีสะเดาะเคราะห์ และสืบชะตา โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาสเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โดยมีแขกผู้มีเกียรติที่งในชุมชนบ้านท่ารั้วและต่างจังหวัดเข้าร่วมงานกว่า 100 คน

สำหรับเวลาช่วงเย็นได้มีการแข่งขันฟุตบอลคู่ วีไิอพี 9 คน เชื่อมความสามัคคีระหว่างทีมสื่อมวลชนจังหวัดเชียงใหม่ พบกับทีมงานผู้บริหารของ วิน ณภัทรเชียงใหม่ อารีน่า คลับ รวมทั้งกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันมีการรับประทานอาหารสังสรรร่วมกันในบรรยากาศอันชื่นมื่น,

สำหรับสนามหญ้าเทียม วิน ณภัทร เชียงใหม่ อารีน่า คลับ นั้น เป็นสนามหญ้าเทียมที่สร้างขึ้นได้มาตราฐานอีกสนามหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ โดยทีมงานสร้างสนามในครั้งนี้เป็นทีมงานมืออาชีพที่มีดีตทีมชาติเป็นผู้รับประกันคุณภาพ ซึ่งอุปกรณ์ทุกชิ้นนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด นักฟุตบอลที่อยากสัมผัสสนามหญ้าเทียมแห่งใหม่ สามารถติดจองสนามได้ที่ 063-6644-787, 092-878-9642 ตามเวลาทำการ.

ทรงวุฒิ ทับทอง/ข่าว.เชียงใหม่