บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัดและกลุ่มธุรกิจในเครือ ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ จัดโครงการร่วมแบ่งปันความห่วงใยด้านสุขอนามัย ให้กับ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ภายใต้แคมเปญ “ROBINSON Lingerie Sharing” ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน 2561

วันที่ 17 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรบินสัน สาขาลำปาง บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัดและกลุ่มธุรกิจในเครือ ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ จัดโครงการร่วมแบ่งปันความห่วงใยด้านสุขอนามัย ให้กับ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ภายใต้แคมเปญ “ROBINSON Lingerie Sharing” ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน 2561 ณ โรบินสัน 47 สาขา ทั่วไทย โดยมีนางศิรินุช สวาสดิ์ธรรม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและลูกค้าห้างสรรพสินค้าโรบินสันลำปาง กิจกรรม

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมแบ่งปันความห่วงใยด้านสุขอนามัย ให้กับ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง”ได้เพียงช็อปปิ้งสินค้าในแผนกชุดชั้นในสตรี ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิร่วมบริจาค “กางเกงชั้นในใหม่” จำนวน 1 ตัว หรือ ลูกค้าสามารถบริจาคเพิ่มได้ใน ราคาตัวละ 50 บาท เพื่อมอบให้เป็นสวัสดิการให้กับผู้ต้องขังหญิง ในทัณฑสถานทั่วประเทศ

ชัยวุฒิ ไชยอินตา/ข่าว.ลำปาง

ขอขอบคุณภาพข่าว.คุณChit poon