สองโจ๋สุดแสบ!!ขับจยย.ตระเวนไล่งัดตู้เติมเงินหยอดเหรียญและเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอย่างหน้าตาเฉย.

เมื่อวันที่30ต.ค.61 เวลา 11.00 น.โดย ร.ต.อ.ธนพูล เครือยะ รอง.สว.(สอบสวน)สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชดสืบสวน ได้เข้าตรวจสอบร้านพี่นา มินิมาร์ท ตั้งอยู่เลขที่654/4 หมู่ที่5 บ้านหนองปล้อง ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง ภายหลังจากได้รับแจ้งว่า ถูกคนร้ายบุกเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ ในที่เกิดเหตุร้านดังกล่าว ซึ่งเป็นเป็นร้านของชำและเปิดให้บริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญให้กับนักศึกษและคนทั่วไป

โดยเจ้าของร้านชื่อนางสาวจิตนา อุดมสุข นำเจ้าหน้าที่ตรวจเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ถูกคนร้ายใช้คีมตัดกุญแจ ที่ล็อคสำหรับหยอดเหรียญ จำนวน5เครื่องแต่คนร้ายตัดกุญแจเสียหายหมด3ตู้ แต่เนื่องจากเจ้าของร้าน ได้นำเงินออกในช่วงเย็น ทำให้คนร้ายไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ช่วงเวลาประมาณ5ทุ่ม ของคืนวันที่29ต.ค.ที่ผ่านมา ร้านได้ปิดแล้ว แต่ประตูสำหรับเครื่องซักผ้าที่เชื่อมตระแกงเหล็กล้อมรอบยังเปิดอยู่ เพื่อบริการให้กับลูกค้าในช่วงดึก และกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในร้าน และนอกร้าน สามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นสองคน แต่งกายแนวฮิปฮอป โดยคนร้าย อายุประมา20-25ปี สูงประมาณ165-170 เซนติเมตร เดินเข้ามาในร้านก่อนที่จะใช้คีมตัดกุญแจที่ล็อคตู้หยอดเหรียญ ทั้งหมด3ตู้ แต่ไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว ก่อนขับจยย.หลบหนี

หลังจากนั้น คนร้ายทั้งสองคน ยังได้ไปก่อเหตุ งัดตู้เติมเงินแบบหยอดเหรียญ ที่ตั้งอยู่หน้าร้านค้าชุมชนบ้านหนองปล้อง ห่างจากจุดแรกประมาณ500เมตร แต่ก็ไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียวเช่นกัน เนื่องจากเป็นตู้นิรภัย2ชั้น เท่ากับการลงมือก่อเหตุของคนร้ายแนวฮิปฮอป สูญเปล่า ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เขลางค์นคร กำลังตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อตรวจหมายเลขทะเบียนรถจยย.คันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ หรือประชาชนทราบหรือรู้จักคนร้ายก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

วิหคเพลิง เมืองรถม้า/ข่าว.ลำปาง.